LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN LUẬT K61E

Thứ ba - 30/05/2023 19:27
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN LUẬT K61E

Ngày 28/5/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình phối hợp với Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 41 tân cử nhân ngành Luật. Tham gia Lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Vinh có đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Phó giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên. Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp có đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và 41 học viên lớp Đại học Luật K61E.
      Trong diễn văn tổng kết khóa học, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng chúc mừng 41 tân cử nhân ngành Luật đã hoàn thành khóa học với kết quả: 01 học viên xếp loại giỏi, 40 học viên xếp loại khá. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các anh, chị học viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện. Hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy, Cô giáo trang bị cho mỗi sinh viên sẽ là hành trang trên con đường sự nghiệp tương lai, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thanh Ngọc nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân ngành Luật trong bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, song dưới sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo quyết liệt của hai nhà trường và sự nổ lực, cố gắng vượt khó vươn lên của các anh, chị học viên mà khóa học đã thành công tốt đẹp. Đồng thời, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Trường Đại học Vinh trong việc phối hợp với Nhà trường để tổ chức các lớp hệ vừa làm vừa học trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã học để thành đạt và  lên trong cuộc sống.
      Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học viên Dương Đệ Cường đại diện cho các Tân cử nhân gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu, thầy cô giáo của cả hai trường và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc.
      Buổi Lễ diễn ra trong không khí nghiêm trang, long trọng, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng học viên.
      Một số hình ảnh tại Buổi bế giảng
61e1

Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Phó giám đốc TT GDTX Đại học Vinh trình bày diễn văn tổng kết khóa học

61e2

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình phát biểu tại Lễ bế giảng.

61e3

Đại diện 2 nhà trường tặng giấy khen cho 02 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

61e4

Sinh viên Dương Đệ Cường - đại diện cho các Tân cử nhân ngành Luật phát biểu cảm tưởng