HinhAnh

Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nakhon Phanom, Vương quốc Thái Lan

Thứ sáu - 18/08/2023 11:22
Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông - Nghiệp Quảng Bình
và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nakhon Phanom, Vương quốc Thái Lan

Nhằm mục đích trao đổi, học tập kinh nghiệm gắn với yêu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhà giáo và phát triển các khả năng học tập cho học sinh, sinh viên của Nhà trường. Thực hiện lời mời của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nakhon Phanom, Vương quốc Thái Lan; từ ngày 08/8/2023 đến ngày 10/8/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông - Nghiệp Quảng Bình đã có chuyến thăm, làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nakhon Phanom, Vương quốc Thái Lan trong các lĩnh vực đào tạo giáo dục nghề nghiệp, nghiên cứu khoa học, nâng cao kỹ năng và năng lực nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.
      Tham dự chương trình làm việc và buổi ký kết, có sự góp mặt của thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình và ông Phichai Wajanasoonthorn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nakhon Phanom, Vương quốc Thái Lan.
      Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, hai Nhà trường đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi và học hỏi các kinh nghiệm trong công tác đào tạo, phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao; hợp tác chia sẻ nguồn nhân lực, chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu khoa học, phục vụ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo.
      Phát biểu tại chương trình làm việc và buổi ký kết, đại diện Lãnh đạo hai Nhà trường đã chúc mừng mối quan hệ giao lưu, kết nối giữa hai đơn vị với mong muốn hai Nhà trường sẽ thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động đào tạo, góp phần xây dựng công tác đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp của hai Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.
      Buổi ký kết biên bản ghi nhớ khẳng định bước tiến mới trong lĩnh vực hơp tác phát triển đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp những năm tiếp theo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông - Nghiệp Quảng Bình và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nakhon Phanom, Vương quốc Thái Lan.
      Một số hình ảnh tại buổi ký kết
htdt1
htdt2