Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 21/03/2023 11:14
Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 20 tháng 3 năm 2023, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng: Đỗ Mạnh Cường thuộc Chi bộ 1; Nguyễn Viết Tân Sinh thuộc Chi bộ 4; Nguyễn Thị Vân Trang thuộc Chi bộ 6.
      Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí cấp ủy các Chi bộ, đại diện các tổ chức Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1; Chi bộ 4; Chi bộ 6.
      Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Trung - Phó Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Lê Mạnh Hùng Bí thư Chi bộ 4, đồng chí Mai Đức trung Bí thư Chi bộ 6 đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
knd2023a

Đồng chí Nguyễn Thanh Trung - Phó Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định cho Đảng viên mới

knd2023b

Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ 4 trao quyết định cho Đảng viên mới

knd2023c

Đồng chí Mai Đức Trung - Bí thư Chi bộ 6 trao quyết định cho Đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Đỗ Mạnh Cường thuộc Chi bộ 1; Nguyễn Viết Tân Sinh thuộc Chi bộ 4; Nguyễn Thị Vân Trang thuộc Chi bộ 6 đã tuyên thệ sẽ trung thành với lý tưởng của Đảng, tích cực phấn đấu và tu dưỡng đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị và luôn gương mẫu trong mọi hoạt động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
      Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh, các đồng chí đảng viên mới cần ra sức học tập, rèn luyện cả về tu tưởng chính trị, đạo đức lối sống và nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò nêu gương để thực hiện nhiệm vụ do Chi bộ, Khoa, Ban, Trung tâm phân công, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn mới.
knd2023d

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới