HinhAnh

Hội nghị công tác cán bộ

Thứ năm - 22/06/2023 22:46
HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 21/6/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị công tác cán bộ lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Ngọc Lâm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ. Về phía Nhà trường, có đồng chí Đào Hoài Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đại biểu tham dự là Ban Chấp hành Đảng ủy, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và Trưởng Phó các bộ phận trực thuộc Nhà trường.
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của Nhà trường; những đóng góp và thành tích của tập thể lãnh đạo Nhà trường trong đó có vai trò của 02 đồng chí Dương Thanh Ngọc và Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng tập thể lãnh đạo và đồng chí Dương Thanh Ngọc, Trương Văn Tuấn sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết trong vai trò cán bộ quản lý và tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
       Hội nghị đã nghe đồng chí Dương Thanh Ngọc và Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp, trình bày báo cáo tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời hạn giữ chức vụ; dự kiến công tác nhiệm kỳ tiếp theo nếu được tín nhiệm; công khai bản kê khai tài sản thu nhập. Hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ, chức trách được giao trong nhiệm kỳ công tác và phương hướng công tác trong nhiệm kỳ tiếp theo của các Phó Hiệu trưởng. Hội nghị đã lấy ý kiến tín nhiệm bằng hình thức bỏ phiếu kín, kết quả thể hiện sự thống nhất cao đối với việc đồng chí Dương Thanh Ngọc và Trương Văn Tuấn tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Một số hình ảnh:
hn1