Gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển công tác

Thứ tư - 01/03/2023 22:39
GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 28 tháng 02 năm 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình  tổ chức lễ gặp mặt chia tay cô giáo Trần Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo chuyển công tác.
      Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị.
Trong buổi lễ chia tay đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời thân mật gửi đến cô giáo Trần Thị Phương Thảo đã có nhiều cống hiến đối với Nhà trường trong thời gian vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe tới cô giáo.
ctthao1

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho cô giáo Trần Thị Phương Thảo

Cũng trong buổi lễ chia tay, đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã ghi nhận những cống hiến của cô giáo đối với hoạt động Công đoàn nhà trường, đồng thời gửi đến cô giáo lời chúc sức khỏe.
ctthao2

Đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho cô giáo Trần Thị Phương Thảo

Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác dưới mái Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Với tình cảm lưu luyến, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình xin chúc cô giáo chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước nói chung và Quảng Bình nói riêng./.