HinhAnh

Giao lưu văn hóa, văn nghệ, chế biến ẩm thực giữa sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.

Thứ sáu - 04/08/2023 04:44

Được sự đồng ý của UBDN tỉnh Quảng Bình; thực hiện chương trình hợp tác đào tạo, chuyển giao ứng dựng khoa học công nghệ và các lĩnh vực khác, trong 3 ngày từ 26/7 đến 28/7/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức đón tiếp và giao lưu văn hóa, văn nghệ, chế biến ẩm thực với cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn, nước Công hòa dân chủ nhân dân Lào.
       Sáng ngày 26/7, Nhà trường đã cử đại diện Ban Giám hiệu và phòng chức năng có liên quan đi đón đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn tại cửa khẩu Cha Lo.
1

Thầy giáo Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đón đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn tại cửa khẩu Cha Lo.

Chiều ngày 26/7, sinh viên hai Trường thực hiện hoạt động giao lưu bóng chuyền và tắm biển vui vẻ tại biển Nhật Lệ xinh đẹp và thơ mộng.
2

Hình ảnh tắm biển vui vẻ tại biển Nhật Lệ xinh đẹp và thơ mộng của cán bộ, giáo viên, sinh viên hai Trường.

Tối ngày 26/7, cán bộ, giáo viên và sinh viên hai Trường có hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, đầy ý nghĩa tại bờ biển Nhật lệ xinh đẹp, lung linh, huyền ảo.
3

Thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn trước lúc giao lưu văn hóa, văn nghệ.

4

Hình ảnh giao lưu văn nghệ giữa sinh viên hai Trường.

Trong chương trình giao lưu, sáng ngày 27/7, Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên hai Trường đã có buổi làm việc nhằm trao đổi một số thông tin cơ bản của nhau.
5

Hình ảnh buổi làm việc của Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên hai Trường.

Dịp này, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn đã thăm quan và được giáo viên giới thiệu về cơ sở vật chất của Nhà trường.
6

Hình ảnh sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn tham quan cơ sở vật chất Khoa Nông - Lâm - Ngư.

7

Hình ảnh sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn tham quan cơ sở vật chất Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình.

8

Hình ảnh sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn tham quan cơ sở vật chất Khoa Điện.

Chiều ngày 27/7, Cán bộ, giáo viên và sinh viên hai Trường có trận đấu giao lưu bóng đá đầy thú vị, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái, tinh thần thoải mái, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.
9

Hình ảnh cán bộ, sinh viên hai Trường chuẩn bị giao hữu bóng đá.

Sinh viên hai Trường cũng có dịp giao lưu chế biến ẩm thực, qua đó giới thiệu những món ăn đặc trưng mang nét truyền thống của hai đất nước nói chung và hai tỉnh Quảng Bình, Khăm Muộn nói riêng.
10

Hình ảnh về giao lưu ẩm thực giữa sinh viên hai Trường.

Sáng ngày 28/7, Đoàn giao lưu Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn đã được cán bộ nhà trường hướng dẫn tham quan, mua sắm tại chợ Đồng Hới và Coopmart. Sau khi hoàn thành việc mua sắm, cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn đã chia tay Nhà trường lên đường về nước.
Để bày tỏ sự thân thiện, hiếu khách của mình và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn. Nhà trường đã bố trí đại diện Ban Giám hiệu và phòng chức năng có liên quan tiễn Đoàn đến cửa khẩu Cha Lo.
      Kết thúc chương trình giao lưu, đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, ân cần và hết sức chu đáo của Nhà trường. Thầy trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn sẽ mãi nhớ những ngày trải nghiệm thật tuyệt vời trên Quê hương Quảng Bình do Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình mang lại.
      Đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn đã có lời mời Ban Giám hiệu, giáo viên, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình qua thăm Trường. Ban Giám hiệu Nhà trường vui vẻ nhận lời và hứa sẽ đến thăm Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Dạy nghề tỉnh Khăm Muộn, nước Công hòa dân chủ nhân dân Lào vào thời gian phù hợp./.
11

Hình ảnh cán bộ, giáo viên và sinh viên hai Trường chụp trước cổng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.