10 su kien8020
CHUYÊN MỤC
GOOGLE MAP

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ chào cờ định kỳ- Tháng 9 năm 2023

Thứ năm - 14/09/2023 12:57
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ chào cờ định kỳ- Tháng 9 năm 2023
 
      Trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu tiên của mùa tựu trường năm học mới (2023-2024) . Ngày 12  tháng 09 năm 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ chào cờ định kỳ nhằm đánh giá kết quả học tập rèn luyện của HSSV Nhà trường trong thời gian vừa qua, đồng thời đề ra phướng hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
cc1

Quang cảnh buổi Lễ chào cờ

       Đến dự và chỉ đạo tại buổi Lễ, về phía Ban Giám hiệu nhà trường có Thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;  Thầy giáo Trương Văn Tuấn-  Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên, giáo viên bộ môn và  đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các em học sinh, sinh viên các lớp trung cấp, cao đẳng trong toàn trường.
      Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, Thầy giáo Lương Đình Của-Trưởng Phòng  Công tác Học sinh, Sinh viên đánh giá lại kết quả quá trình quản lý, học tập, rèn luyện của HSSV nhà trường trong tháng thời gian vừa qua, chỉ ra các kết quả đã đạt được đặc biệt là các tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian sắp đến.
cc2

Thầy giáo, Ths.  Lương Đình Của-Trưởng Phòng Công tác HSSV

      Tại buổi Lễ chào cờ để giúp các em HSSV nắm được kế hoạch học tập ngay từ những ngày đầu tiên của năm học mới Thầy giáo Nguyễn Thành Minh- Trưởng Phòng Đào tạo đã phổ biến kế học tập, tiến độ đào tạo của Nhà trường trong học kỳ I, năm học 2023-2024.
cc3

Thầy giáo Ths. Nguyễn Thành Minh- Trưởng phòng Đào tạo

      Thầy giáo Lê Minh Đăng – Bí thư Đoàn trường phổ biến chương trình, kế hoạch hoạt động công tác đoàn năm học 2023-2024
cc4

Thầy giáo, Ths. Lê Minh Đăng-Bí thư Đoàn trường

      Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Thầy giáo, Ths.  Đào Hoài Linh-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhất trí với báo cáo đánh giá về công tác quản lý, học tập, rèn luyện của HSSV nhà trường đã trình bày, đồng thời lưu ý trong thời gian sắp đến cần thực hiện tốt một số nội dung sau đây.
cc5

Thầy giáo  Ths Đào Hoài Linh-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trường nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

      Thứ nhất, Các em HSSV cần xác định được  mục tiêu và động lực học tập đúng đắn cho bản thân.
Mục tiêu của HSSV Nhà trường là không ngừng học tập nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng; học để làm người, học để ứng xử có văn hóa, học để chung sống, học để  khẳng định giá trị của bản thân.
Động lực phấn đấu của các em thời điểm hiện tại là trở thành “con ngon, trò giỏi” để  mai sau lập thân, lập nghiệp. Quyết tâm vượt qua gian khổ, không cam chịu đói nghèo, đáp ứng được sự kỳ vọng của thầy cô, gia đình và xã hội.
      Thứ hai, Phát hiện, lựa chọn, khen thưởng và tuyên dương kịp thời các em HSSV có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, những em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời phê bình, xử lý kỷ luật nghiêm minh với những HSSV vi phạm nội quy, quy chế của Nhà trường.
      Thứ ba, Các Khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm và các bộ phận liên quan phối hợp nhanh chóng kiện toàn cơ cấu, ổn định tổ chức các lớp trung cấp, cao đẳng khóa mới, bảo đảm hoạt động nề nếp, hiệu quả. Bên cạnh đó mong muốn HSSV của Nhà trường tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nghiên cứu khoa học, các hoạt động vì cộng đồng, tình nguyện…lập thành tích hướng tới kỷ niệm 420 năm thành lập tỉnh Quảng Bình (1604-2024)  và góp phần phấn đấu để trở thành Trường Cao đẳng chất lượng cao vào năm 2025.  
Thứ tư, BCH Đoàn thanh niên chủ trì phối hợp với các bộ phận trong Nhà trường tạo ra các sân chơi về văn hóa-văn nghệ, thể dục-thể thao, các câu lạc bộ khởi nghiệp, đổi mới-sáng tạo…hướng các em HSSV tham gia vào các hoạt động thể chất, văn hóa, tinh thần bổ ích, vui tươi, lành mạnh.
       Nhân dịp đầu năm học mới, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường Thầy giáo Hiệu trưởng chúc tất cả cán bộ, nhà giáo, nhân viên, người lao động và học sinh, sinh của Nhà trường sức khỏe dồi dào, an lành, hạnh phúc và thành công. Chúc năm học mới với khí thế mới, ra sức phấn đấu, nổ lực đạt được nhiều thành tích, nhiều thắng lợi mới./.
 
  Ngày 13 háng 9 năm 2023
Phòng Công tác HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

kh
LichCongTac
BOLAODONG
banner
CongThongTinQB
luatgtdb
hoctap
WEBSITE SỞ NGÀNH
LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay3,087
  • Tháng hiện tại153,917
  • Tổng lượt truy cập7,275,705
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG - NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH
Điện thoại: (0232) 3836140,  Fax: (0232).3839022
Địa chỉ: Số 01 - Trần Nhật Duật - Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình
Email: vanphong.ktcnnqb@gmail.com 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây