HinhAnh

Hội nghị công tác cán bộ

Thứ tư - 06/03/2024 18:14
HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 04/3/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị công tác cán bộ thực hiện bỏ phiếu rà soát, bổ sung danh sách quy hoạch nhiệm kỳ 2021 - 2026 và quy hoạch nhiệm kỳ 2026 - 2031 các chức danh Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng; Trưởng/phó các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Đào Hoài Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đại biểu tham dự là Ban Chấp hành Đảng ủy, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và Trưởng/Phó các bộ phận trực thuộc Nhà trường.
      Tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Các bước quy trình để thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch phải theo Quy định và các hướng dẫn của cấp trên. Để thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ theo đúng quy định, đúng quy trình, đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, phát hiện, giới thiệu nhân sự quy hoạch đối với các chức danh Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng; Trưởng/phó các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm vào quy hoạch nhân sự các nhiệm kỳ.
hnctcanbo

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Dương Phước Quốc Khánh, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã hướng dẫn cách lấy ý kiến phát hiện, giới thiệu nhân sự quy hoạch nhiệm kỳ 2021 - 2026 và quy hoạch nhiệm kỳ 2026 - 2031. Theo đó, việc rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động, nâng cao hiệu quả công tác quy hoạch; bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục giữa các thế hệ cán bộ, chuẩn bị nguồn cán bộ lâu dài, tạo nguồn cán bộ dồi dào làm căn cứ để đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín đảm nhận các chức danh lãnh đạo, quản lý các cấp đủ về số lượng, đảm bảo cơ cấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.
      Sau khi thông qua danh sách rà soát bổ sung, quy hoạch nhiệm kỳ 2021 - 2026 và quy hoạch nhiệm kỳ 2026 - 2031 các chức danh Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng; Trưởng/phó các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, các đại biểu đã tiến hành quy trình các bước, thảo luận thống nhất bỏ phiếu tín nhiệm đối với cán bộ đã được rà soát quy hoạch vào các chức danh theo quy định./.