HinhAnh

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ hai - 15/01/2024 02:26

Sáng ngày 12/01/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
      Tham dự Hội nghị, có đồng chí Đào Hoài Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể Đảng viên trực thuộc Nhà trường.
      Tại Hội nghị, đồng chí Đ/c Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2024:
Hội nghị tổng kết, đánh giá lại công tác Đảng của năm 2023 và kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH trong năm qua trên tinh thần khách quan, thẳng thắn, khẳng định những thành tích, kết quả đạt được; chỉ rõ những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo; đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
hndang1
Đ/c Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tại Hội nghị
      Trong Hội nghị này, Đảng bộ Nhà trường biểu dương, khen thưởng 02 Chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu; các đảng viên đạt thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ và 28 đảng viên đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023.
hndang2
hndang3
hndang4

Đ/c Đào Hoài Linh trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu năm 2023

hndang5

Đ/c Dương Thanh Ngọc trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo, cấp ủy, cán bộ đảng viên trong năm qua và đề nghị các cấp ủy, mỗi một cán bộ, đảng viên thể hiện sự quyết tâm đoàn kết, nắm bắt thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn thách thức, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024, đưa Nhà trường sớm trở thành trường Cao đẳng chất lượng cao, uy tín trong tỉnh và khu vực miền Trung./.