HinhAnh

Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024

Thứ hai - 08/01/2024 02:54
Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024

Sáng ngày 07/01/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp QuảngBình đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm và sự có mặt đông đủ của cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường.
      Mở đầu Hội nghị, đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp 2024:
      Năm 2023, với sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, BGH Nhà trường, cùng với sự đoàn kết và nỗ lực hết mình của cán bộ, giáo viên và người lao động nên quy mô tuyển sinh một số ngành nghề đạt được khá tốt; hệ liên kết đào tạo Đại học giữ được quy mô (1.322 sinh viên), tuyển mới trong năm đạt 424 sinh viên; hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng giữ được quy mô trên 2.000 HSSV (2.075 HSSV), tuyển mới 777 HSSV. Đặc biệt năm 2023, đã mở rộng được địa bàn tuyển sinh ra các tỉnh lân cận (Hà Tĩnh, Quảng Trị) để vừa tăng quy mô tuyển sinh các loại hình đào tạo, vừa quảng cáo thương hiệu và hình ảnh Nhà trường đến với người học.
      Đối với hệ sơ cấp trong lĩnh vực du lịch, hướng tuyển sinh cho đối tượng hưởng chế độ BHTN thất nghiệp và đối tượng LĐNT đạt khá với số lượng 9 lớp đạt 205 học viên.
hnts3

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023

Với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2023, Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh mới năm 2024 với những thành công cao nhất, góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội.
      Tại Hội nghị, nhiều ý kiến tâm huyết đã thể hiện bằng các tham luận theo chuyên đề, các đại biểu đã đưa ra nhiều giải pháp và định hướng mới trong công tác tuyển sinh năm 2024.
      Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu Nhà trường đã biểu dương và khen thưởng cho các cá nhân đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công của công tác tuyển sinh năm 2023.
hnts1
hnts2

Ban Giám hiệu Nhà trường khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2023

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyển sinh. Đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã đạt được kết quả rực rỡ trong công tác tuyển sinh năm 2023. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của công tác tuyển sinh năm 2024: Tập trung quyết liệt cho công tác tuyển sinh với phương châm “Tự chủ, độc lập, sáng tạo và hiệu quả”. ​