Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Thứ hai - 10/01/2022 04:54
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-ĐTN ngày 5 tháng 1 năm 2022  của đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên
      Đến dự với buổi tọa đàm có Thầy giáo TS. Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo là trưởng phó các phòng, khoa ban trung tâm. Về phía đoàn trường có đồng chí Lê Minh Đăng - Bí thư đoàn trường và toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn trường.
hssva

Thầy giáo TS. Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buỗi Tọa đàm

Thông qua buổi tọa đàm, học sinh sinh viên được ôn lại lịch sử truyền thống ngày học sinh, sinh viên. Trải qua 72 năm xây dựng và phát triển, nhìn lại quá trình phát triển của phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, chúng ta tự hào: trong bất kỳ hoàn cảnh nào, học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình nói riêng không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, sự năng động sáng tạo đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên của nhà trường được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý...
      Cũng trong buổi lễ này, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã biểu dương và khen thưởng “học sinh 3 rèn luyện” , “sinh viên 5 tốt” cho 12 bạn học sinh, sinh viên tích cực học tập và có nhiều đóng góp trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường.
hssvb