Gặp mặt cán bộ, viên chức và người lao động đầu xuân Nhâm Dần 2022

Thứ hai - 07/02/2022 22:44
GẶP MẶT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui của mùa xuân mới - Xuân Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 07/02/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022.
      Đến tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân mới có: Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn; Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các bộ phận trực thuộc trường, cùng đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.
      Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
xuan2022a

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động

Theo phong tục truyền thống, Ban Giám hiệu Nhà trường đã gửi các phong bao lì xì đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình trong năm mới Nhâm Dần 2022.
Thực hiện lời dạy Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sau buổi gặp mặt đầu năm, Nhà trường tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022.
xuan2022b
xuan2022c

Các cán bộ, viên chức và người lao động tham gia trồng cây