Gặp mặt cán bộ, viên chức và người lao động nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Thứ ba - 01/02/2022 20:11
Gặp mặt cán bộ, viên chức và người lao động
nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Hòa chung với không khí rộn ràng dịp cuối năm, chiều ngày 28/01/2022, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức và người lao động - Mừng Xuân Nhâm Dần 2022.
      Tham dự buổi gặp mặt, có sự hiện diện của Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.
gm2022

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu chúc Tết toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã đóng góp vào sự phát triển của nhà trường trong năm qua. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã điểm lại những thành tựu nổi bật của nhà trường đã đạt được trong năm 2021 về đào tạo xây dựng mới chương trình đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu khoa học sản xuất máy sát khuẩn tự động phòng chống dịch Covid-19. Có nhiều nhà giáo đạt giải cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Cơ sở vật chất khang trang với nhiều công trình đưa vào sử dụng. Thu nhập đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường được nâng cao.
       Bên cạnh đó, Đồng chí Hiệu trưởng còn nhấn mạnh đến các mục tiêu cần đạt được trong năm 2022. Đồng thời, nhân dịp Xuân về, Đồng chí cũng gửi lời tri ân đến quý cơ quan, tổ chức, các đơn vị truyền thông và cá nhân đã hỗ trợ cho nhà trường thông qua các hoạt động khác nhau nhưng cùng mục đích giúp cho nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.