Trao quà và vé xe về Tết cho học sinh, sinh viên xuân Nhâm Dần năm 2022

Thứ ba - 25/01/2022 18:48
Chương trình trao quà và vé xe về Tết cho học sinh, sinh viên
xuân Nhâm Dần năm 2022

Ngày 21/01/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng quà và vé xe về Tết cho học sinh, sinh viên nghèo xuân Nhâm Dần năm 2022.
tet1
      Đến dự với chương trình trao quà và vé xe về Tết cho học sinh, sinh viên nghèo xuân Nhâm Dần năm 2022 có ông Watcharin - Cố vấn bao trì sửa chữa SCG Việt Nam, ông Phan Thanh Phương - Trưởng phòng công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam. Về phía Nhà trường, có thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là Trưởng - Phó bộ phận, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh, sinh viên.
       Trong chương trình này, Công ty TNHH vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam; Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình và Đoàn thanh niên tặng 60 suất quà và 50 vé xe về Tết cho các em học sinh, sinh viên, trị giá gần 30 triệu đồng.
      Phát biểu tại chương trình tặng quà và vé xe về Tết, thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn Công ty TNHH vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam đã mang những tình cảm, món quà ý nghĩa đến với học sinh, sinh viên nghèo của Nhà trường, mong rằng trong thời gian tới công ty TNHH vật liệu xâu dựng SCG tiếp tục tạo điều kiện để giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo của nhà trường vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Thầy giáo cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các em và dặn dò các em học sinh, sinh viên có một cái tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
Một số hình ảnh.
tet2