Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tham dự cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2021

Thứ ba - 30/11/2021 03:47
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình
tham dự cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2021

Trong 2 ngày 28 - 29/11/2021, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình phối hợp Đài PT-TH, Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở giao thông vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Quảng Bình, tổ chức thành công Cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2021 với chủ đề “Công chức, viên chức và người lao động Quảng Bình với an toàn giao thông”.
      Tham gia cuộc thi có 07 đội là công chức, viên chức và người lao động thuộc Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố và Công đoàn viên chức tỉnh. Đội thi đến từ Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình vinh dự được đại diện cho Công đoàn viên chức tỉnh tham dự.
      Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi truyền hình bổ ích trên sóng truyền hình Quảng Bình về an toàn giao thông, qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu chấp hành quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông của mọi tần lớp nhân dân nói chung, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh nói riêng, tạo sự lan tỏa tích cực và nhiệt tình hưởng ứng của toàn xã hội.
      Tại cuộc thi, đội Công đoàn viên chức tỉnh đã xuất sắc giành giải Nhì.
      Một số hình ảnh tại Hội thi
atgt1
atgt2