10 su kien8020
CHUYÊN MỤC
GOOGLE MAP

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ chào cờ định kỳ, tháng 12 năm 2022

Thứ tư - 07/12/2022 17:54
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ chào cờ định kỳ, tháng 12 năm 2022
 
      Trong dư âm không khí rộn ràng, nô nức,  phấn khởi của tháng 11 năm 2022 – tháng  đã diễn ra các sự kiện quan trọng , có ý nghĩa  sâu sắc đối với quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (1967-2022), đón nhận Quyết định và trao giấy chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Hôm nay ngày 05 tháng 12 năm 2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ chào cờ  định kỳ hàng tháng.
cc1

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ

       Đến dự và chỉ đạo tại buổi Lễ, đại diện cho Đảng ủy- Ban giám hiệu nhà trường có thầy giáo-TS. Dương Thanh Ngọc -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường,  cùng các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên, giáo viên bộ môn và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các em học sinh, sinh viên các lớp trung cấp, cao đẳng trong toàn trường.
      Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, thầy giáo, Ths. Lương Đình Của-Phụ trách Phòng Công tác Học sinh-Sinh viên đánh giá lại kết quả công tác quản lý, học tập, rèn luyện của HS-SV nhà trường trong tháng 11 vừa qua, chỉ ra các kết quả đã đạt được, tập trung làm rõ các tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục. Đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian sắp đến.
cc2

Thầy giáo Ths. Lương Đình Của-Phụ trách Phòng Công tác HSSV trình bày đánh giá công tác HSSV tại buổi Lễ

      Trong chương trình của buổi Lễ, nhằm  ghi nhận, biểu dương thành tích học tập, rèn luyện, các phong trào thi đua, Hội thi trong năm học vừa qua của HSSV nhà trường đã đạt được, hướng đến lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 55 thành Trường, 40  năm ngày nhà giáo Việt Nam, Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường đã quyết định trao thưởng cho các HSSV, đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện năm học 2021-2022 và đạt kết quả cao trong Hội thi tìm hiểu về lịch sử phát triển của Nhà trường.
cc3
cc4

Thầy giáo, TS. Dương Thanh Ngọc- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em HS-SV có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2021-2022 và trao giải nhất Hội thi tìm hiểu về lịch sử phát triển của nhà trường chào mừng  kỷ niệm 55 thành lập trường và 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho em Lê Thị Hồng Nhung-SV lớp Cao đẳng CNTY-K3

 
cc5

Thầy giáo, Th.s Nguyễn Duy Anh- Chủ tịch Công đoàn nhà Trường, Trưởng phòng Đào tạo trao phần thưởng cho các cá nhân đạt giải nhì Hội thi tìm hiểu về lịch sử phát triển của Nhà trường chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường và 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

cc6

Thầy giáo, Th.s  Lê Minh Đăng-Bí thư Đoàn trường  trao phần thưởng cho các cá nhân đạt giải ba tại Hội thi tìm hiểu về lịch sử phát triển của Nhà trường chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường và 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

      Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, thầy giáo, TS. Dương Thanh Ngọc- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cơ bản nhất trí với báo cáo đánh giá về công tác quản lý, học tập, rèn luyện của HSSV, ghi nhận, biểu dương các kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời lưu ý  để khắc phục những tồn tại, hạn chế, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong thời gian sắp đến, HSSV của nhà trường cần thực hiện tốt một số nội dung sau đây.
      Thứ nhất, các em HSSV các lớp cao đẳng, trung cấp trong toàn trường cố gắng, nổ lực trong học tập nhằm  đạt kết quả cao nhất trong đợt thi học kỳ I, năm học 2022-2023 đã và đang diễn ra.
      Thứ hai, HSSV của nhà trưởng hưởng ứng các phong trào thi đua về học tập và rèn luyện noi gương anh Bộ đội Cụ Hồ lập thành tích chào mừng  kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022), gắn với tăng cường đảm bảo ANTT trường học, KTX. Đặc biệt lưu ý HSSVcủa nhà trường phải nêu cao tinh thần cảnh giác vì vào thời điểm cuối năm nên tình hình tội phạm, các tệ nạn xã hội có xu hướng gia tăng và ANTT sẽ có những diễn biến phức tạp.
      Thứ ba, Đề nghị các em HSSV phát huy tinh thần, kết quả đã đạt được, tích cực hưởng ứng “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng”- năm 2023, phấn đấu tối thiểu đạt 50 đơn vị máu, với nghĩa cử cao đẹp hiến máu -cứu người, “thương người như thể thương thân”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
      Thứ tư, Trong thời gian tới BCH Đoàn thanh niên nhà trường chủ trì, phối hợp với Phòng Công tác HSSV lập kế hoạc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2022) thực sự có ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm trình Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường phê duyệt.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

kh
LichCongTac
BOLAODONG
banner
CongThongTinQB
luatgtdb
hoctap
WEBSITE SỞ NGÀNH
LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay2,855
  • Tháng hiện tại153,685
  • Tổng lượt truy cập7,275,473
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG - NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH
Điện thoại: (0232) 3836140,  Fax: (0232).3839022
Địa chỉ: Số 01 - Trần Nhật Duật - Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình
Email: vanphong.ktcnnqb@gmail.com 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây