Thứ hai - 07/11/2022 18:36
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo hiểm
xã hội, bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Thực hiện chương trình phối hợp giữa BHXH tỉnh Quảng Bình và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, ngày 04/11/2022, BHXH tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.
       Tham dự Hội nghị, về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình có Ông Lương Đình Của, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác HSSV; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa; cùng toàn thể 150 học sinh, sinh viên của nhà trường.
      Về phía BHXH tỉnh Quảng Bình có Bà Trần Thị Thanh Hà, Phó Trưởng phòng Truyền thông và phát triển đối tượng cùng các chuyên viên của Phòng.
Mở đầu Hội nghị, Ông Lương Đình Của, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác HSSV phát biểu khai mạc Hội nghị.
bhxh1

Bà Trần Thị Thanh Hà, Phó Trưởng phòng Truyền thông và phát triển đối tượng, Bảo hiểm xã hội Tỉnh phát biểu tại Hội nghị.
bhxh2

Tại Hội nghị, các em học sinh, sinh viên đã được nghe báo cáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực BHXH, BHYT truyền đạt các chuyên đề: Quyền và trách nhiệm tham gia BHXH của người lao động, người sử dụng lao động; Một số nội dung cơ bản về Luật BHYT; Chính sách hỗ trợ các đối tượng tham gia BHYT tự nguyện; BHYT gia đình và những điểm cần lưu ý về BHYT.
bhxh3

Bà Trần Thị Thanh Hà, Phó Trưởng phòng Truyền thông và phát triển đối tượng, Bảo hiểm xã hội Tỉnh trình bày các chuyên đề về BHXH tại Hội nghị

bhxh4

Bà Trần Thị Thanh Hà, Phó Trưởng phòng Truyền thông và phát triển đối tượng, Bảo hiểm xã hội Tỉnh trình bày các chuyên đề về BHYT tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, các em học sinh, sinh viên dưới sự hướng dẫn của báo cáo viên, đã cùng nhau trao đổi, thảo luận sôi nổi nhằm làm rõ các vấn đề mà báo cáo viên đưa ra.
      Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo BHXH tỉnh đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của các em học sinh, sinh viên. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình trong việc tổ chức Hội nghị thành công tốt đẹp, đảm bảo mục tiêu đề ra./.