Triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Thứ năm - 31/03/2022 05:02
Triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng,
đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc, viên chức, người lao động của Nhà trường.
NQ

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Thông, nguyên Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt các nội dung như: Mục đích của học tập chuyên đề; xây dựng kế hoạch, chuyên đề; gắn thực hiện chuyên đề với giải quyết những vấn đề thực tiễn; tổ chức học tập, quán triệt tuyên truyền trong đảng viên, Nhân dân…, trong đó nhấn mạnh về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu gương, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc… Đồng chí cũng phân tích, làm rõ những tiềm năng, lợi thế của Quảng Bình và thực trạng phát triển, các phương hướng, mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp 05 năm 2021 - 2025, đồng thời nêu lên các giải pháp trọng tâm nhằm đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, góp phần đưa Quảng Bình phát triển nhanh và bền vững.
      Tiếp theo hội nghị, đồng chí Cao Văn Định, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng lưu ý việc đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu, giảng dạy chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong các trường học, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ các cấp; thực hiện tốt công tác sơ kết, tổng kết để đánh giá kết quả thực hiện và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện Chỉ thị 05 trong những năm tiếp theo.