Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2022

Chủ nhật - 19/06/2022 22:35
LỄ KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP NĂM 2022

Sáng ngày 13/6/2022, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2022. Tới dự, có Thạc sỹ Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2022; Thạc sỹ. Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi, Các thành viên Hội đồng thi, Tổ Giám sát kỳ thi, Ban Coi thi cùng 73 sinh viên các lớp thuộc các ngành Công nghệ ô tô, Thú y, Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp, Kỹ thuật chế biến món ăn khóa 01, 02, 03 và 283 học sinh các ngành Điện Công nghiệp và dân dụng, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật chế biến món ăn, Tin học ứng dụng, Nghiệp vụ nhà hàng, Chăn nuôi Thú y, Khai thác vận tải đường bộ khóa 24, Lâm sinh, Điện công nghiệp và dân dụng, Quản lý và bán hàng siêu thị, Chăn nuôi Thú y khóa 23 đủ điều kiện dự thi đã tới dự lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp CĐ, TC năm 2022.
       Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thay mặt Hội đồng thi, Thạc sỹ. Nguyễn Duy Anh, Trưởng phòng Đào tạo, Ủy viên Hội đồng thi công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, Ban chấm thi, Tổ Giám sát kỳ thi.
tn2022b

ThS. Nguyễn Duy Anh - công bố các Quyết định của Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu khai mạc mạc kỳ thi, Thạc sỹ. Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đã thay mặt lãnh đạo nhà trường nhấn mạnh: “Kỳ thi tốt nghiệp là một khâu cuối cực kỳ quan trọng trong quá trình đào tạo, thông qua kỳ thi cụ thể là các bài thi lý thuyết, thực hành các em được các thầy, các cô đánh giá toàn diện, khách quan về kết quả học tập và rèn luyện theo mục tiêu, yêu cầu đào tạo, chuẩn đầu ra ..là cơ sở để Hội đồng xét, công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho những học sinh, sinh viên đạt yêu cầu theo quy định. Đồng thời kết quả thi tốt nghiệp hôm nay là cơ sở để nhà trường đánh giá lại quy trình, chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy… thông qua đó để lãnh đạo nhà trường kịp thời đưa ra những phương hướng, giải pháp, biện pháp kịp thời để khắc phục những hạn chế, bất cập về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy, học tập, tăng trưởng vật tư trang thiết bị… nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đặt ra đồng thời yêu cầu các cán bộ coi thi cần thực hiện đúng quy chế, quy định kỳ thi cũng như chúc các em học sinh, sinh viên bình tĩnh, tự tin để hoàn thành kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, xứng đáng với công sức học tập của các em tại nhà trường.
tn2022b

ThS. Trương Văn Tuấn - phát biểu chỉ đạo kỳ thi

Sau phần khai mạc, thay mặt Hội đồng thi, Ths. Nguyễn Thành Minh, Phó trưởng Phòng Đào tạo, Ủy viên thư ký Hội đồng thi thông báo kế hoạch thi, thời gian, hiệu lệnh và đọc nội quy thi tốt nghiệp.
      Các học sinh, sinh viên dự thi tốt nghiệp sẽ trải qua 03 môn thi: Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp, Thực hành nghề nghiệp và Giáo dục chính trị. Sau lễ khai mạc, Hội đồng thi tốt nghiệp đã tổ chức cho các học sinh, sinh viên dự thi tốt nghiệp thi ngay trong sáng cùng ngày từ 8 giờ 00 thi môn Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp, chiều thi môn Giáo dục chính trị và ngày 14/6/20222 thi môn Thực hành nghề nghiệp khóa thi kết thúc vào ngày 18/6/2022.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ THI PHẦN THỰC HÀNH NGHỀ NGHIỆP
tn2022c