Hợp đồng ghi nhớ liên kết đào tạo, tuyển dụng HS-SV hàng năm giữa nhà trường và doanh nghiệp

•   09/05/2018 06:49
  •   Phản hồi: 0

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình với phương châm đào tạo nguồn nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Trong những năm qua vấn đề liên kết đào tạo, tạo công ăn việc làm cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp là mục tiêu luôn được Nhà trường quan tâm...

Điện thoại: (0232) 3836140; Fax: (0232).3839022
Email: ktcnnqb@quangbinh.gov.vn