Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp đạt giải khuyến khích tại cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" tỉnh Quảng Bình lần thứ II năm 2022"

Thứ năm - 02/06/2022 19:51
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đạt giải tại Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Quảng Bình lần thứ II năm 2022

Sáng ngày 01/6/2022, Ban tổ chức cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” (KNĐMST) tỉnh Quảng Bình lần thứ II năm 2022 tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
      Dự lễ có đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Chí Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành.
Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi “KNĐMST” tỉnh Quảng Bình đã thu hút sự quan tâm của các tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân có sản phẩm, dự án có ý tưởng đổi mới, sáng tạo tham gia dự thi.
      Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tham gia ý tưởng, dự án khởi nghiệp dự thi thuộc lĩnh vực nông nghiệp “Sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh dạng viên nén”. Theo đánh giá của BTC cuộc thi, ý tưởng, dự án dự thi đều có tính khả thi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
      Kết quả, dự án “Sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh dạng viên nén” của nhóm tác giả: Nguyễn Đức Thành, Hoàng Bích Thủy, Lê Thị Thanh Thủy, Nguyễn Xuân Vĩnh, Lê Minh Đang, Trần Thị Hải Yến, Nguyễn Quang Trường, Hồ Xuân Dương đạt giải Khuyến khích.
khoinghiep

Đại diện Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giải