GIÁO DỤC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ - EKGROUP - QBIATC

Thứ ba - 05/04/2022 10:23
GIÁO DỤC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ - EKGROUP - QBIATC

Sự chuyển dịch của nền kinh tế làm thay đổi những hoạt động dịch vụ truyền thống và mô hình XKLĐ phổ thông; xoá đói giảm nghèo cũng đang từng bước được thay thế bằng mô hình hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường, Doanh nghiệp phái cử và đối tác nước ngoài thông qua chương trình “Tuyển sinh, đào tạo cử nhân, kỹ sư thực hành thực tập quốc tế”, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nền kinh tế thị trường trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
      Ngày 01/04/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn EK Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh đến làm việc tại Nhật Bản.
ekgr1
      Với bề dày truyền thống 55 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, là một trong những đơn vị dẫn đầu sự phát triển giáo dục nghề nghiệp của tỉnh Quảng Bình; với mục tiêu "Tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thực tập quốc tế", Chúng tôi tin rằng kết quả của sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình (QBIATC) và Tập đoàn EK Group sẽ giúp cho học sinh, sinh viên (hệ Chính quy và Liên thông) của Nhà trường có cơ hội tốt để học tập và được làm việc trong môi trường công nghiệp tại Nhật Bản.
      Với lộ trình tuyển sinh và đào tạo trong 2,5 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT và 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS, sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân, Kỹ sư thực hành (trình độ Cao đẳng) các em sẽ được toại nguyện ước mơ làm việc trong môi trường công nghiệp tiên tiến tại Nhật Bản và đưa lại thu nhập cao cho bản thân.
 Một số hình ảnh sau ký kết:
ekgr2
ekgr3