Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Thứ ba - 20/07/2021 11:21
HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ
TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường - chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.
      Mở đầu Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị
sk1

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo Sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức 6 tháng đầu năm 2021: Quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2021 diễn ra trong điều kiện tỉnh nhà bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động trực tiếp đến mọi mặt của đời sống xã hội nói chung và hoạt động đào tạo của Nhà trường nói riêng. Tuy nhiên với sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2021, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp các ngành, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, trong 6 tháng đầu năm 2021 toàn trường đã phấn đấu theo kế hoạch, chỉ tiêu đã đặt ra và đạt được những kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực.
sk2

Đ/c Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo sơ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường - chủ trì Hội nghị đề nghị các đại biểu cần tập trung thảo luận, làm rõ những hạn chế còn tồn tại và đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ đã đề ra như: Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh hệ Trung cấp, Cao đẳng trong 6 tháng còn lại; giải pháp đổi mới chương trình đào tạo và nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học; giải pháp tuyển dụng giáo viên các ngành nghề trọng điểm; giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật thực hiện theo cơ chế đặt hàng, trên cơ sở tính đúng, tính đủ chi phí đào tạo; các giải pháp giải ngân nguồn vốn đầu tư hiệu quả trong 6 tháng còn lại; các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy nghề trọng điểm Công nghệ ô tô; các giải pháp gắn kết đào tạo HS-SV với các doanh nghiệp; giải pháp nâng cao phẩm chất đạo đức giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô.
      Các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận các giải pháp nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời nghe Hiệu trưởng nhà trường giải trình trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
      Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết đồng lòng của Ban giám hiệu và tập thể viên chức và người lao động Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao, vượt mọi khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19. Đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực của các đại biểu. Đồng chí mong muốn tập thể viên chức, người lao động Nhà trường sẽ luôn chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ, cải cách lề lối làm việc, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, linh hoạt các hoạt động phù hợp với tinh hình dịch bệnh Covid-19, cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2021./.