Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chủ nhật - 13/06/2021 23:46
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện
Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng ngày 11/6/2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động trong Nhà trường.
      Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc, viên chức, người lao động của Nhà trường.
hocnq2021

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường
tuyên truyền, quán triệt, triển khai các nội dung của Nghị quyết

Các đại biểu đã nghe báo cáo viên quán triệt các chuyên đề: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; Những nội dung cơ bản trong báo cáo của BCH Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng và thi hành điều lệ Đảng; Giới thiệu những nét cơ bản của Chương trình hành động số 04-CTr/TU ngày 09/12/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng công tác cán bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
      Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần học tập, quán triệt nghiêm túc của các đại biểu. Trên cơ sở các nội dung đã được tiếp thu tại Hội nghị, đồng chí yêu cầu các Chi bộ, các bộ phận trực thuộc Nhà trường cụ thể hóa các chủ trương, biện pháp, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn của từng bộ phận góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tiếp tục xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.