Giải bóng đá mini nữ chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 08/03/2021 10:53
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức
giải bóng đá mini nữ chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong 2 ngày, từ ngày 06 - 07/3, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức giải bóng đá nữ mini năm 2021.
      Đến dự khai mạc giải đấu và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu có sự hiện diện của các đồng chí Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn trường, các Tổ trưởng Công đoàn cùng các cổ động viên.
nu1

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa chúc mừng các đội thi đấu

Tham gia giải đấu có 04 đội bóng nữ gồm: Liên quân 1: Phòng Quản trị - Đời sống, Khoa Nông lâm ngư, Khoa Kinh tế, Khoa Điện. Liên quân 2: Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính - Kế toán, Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình, Khoa Du lịch. Liên quân 3: Phòng Công tác HS-SV, Phòng Thanh tra Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, Khoa Cơ bản, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học. Liên quân 4: Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Ban Thực hành lái xe, Trung tâm Sát hạch lái xe, Trung tâm Liên kết đào tạo. Các đội bóng tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xếp giải. Trên tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các nữ vận động viên đã thi đấu hăng say, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, mang lại niềm vui cho khán giả.
      Qua hai ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng đá nữ Liên quân 4; giải Nhì cho đội Liên quân 2; trao 2 giải Ba cho đội bóng Liên quân 1 và Liên quân 3. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân gồm: Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Trần Thị Chung Lê và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Trần Thị Phương Lan (Đội Liên quân 4).
 Một số hình ảnh trong giải bóng đá:
nu2
nu3
nu4
nu5

Những pha bóng kịch tính trên sân

nu6
nu7
nu8
nu9

Ban Giám hiệu Nhà trường trao giải cho các đội bóng và các cá nhân