Gặp mặt, trao quà và vé xe về tết cho học sinh, sinh viên nghèo xuân Tân Sửu năm 2021

Thứ năm - 04/02/2021 04:32
Chương trình gặp mặt, trao tặng quà và vé xe về Tết
cho học sinh, sinh viên nghèo xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 03/02/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam; Công ty xăng dầu Quảng Bình và Trung tâm dịch vụ & quản lý bến xe khách Quảng Bình đã tổ chức chương trình gặp mặt, trao tặng quà và vé xe về tết cho học sinh, sinh viên nghèo năm 2021.
qt1
         Đến dự với chương trình gặp mặt, trao tặng quà và vé xe về tết cho học sinh, sinh viên nghèo năm 2021 có Ông Phan Thanh Phương - Trưởng phòng công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam; Ông Hoàng Hữu Truyện - Chủ tịch công đoàn, Trung tâm dịch vụ & quản lý bến xe khách Quảng Bình; Ông Hà Thanh Sơn - Phó Giám đốc công ty xăng dầu Quảng Bình. Về phía nhà trường có thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô giáo là Trưởng - Phó bộ phận, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh, sinh viên.
qt2
       Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam tặng 07 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng.
qt3
      Đại diện trung tâm dịch vụ & quản lý bến xe khách Quảng Bình tặng 100 vé xe về tết cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
qt4
      Đại diện công ty Xăng dầu Quảng Bình trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
qt5
      Đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tặng 40 suất quà tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
qt6
qt7
        Kết thúc chương trình, thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu cảm ơn và tặng hoa cho các đơn vị cùng đồng hành với các hoạt động của nhà trường. Cũng trong chương trình lần này, Thầy giáo cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các em và dặn dò các em học sinh, sinh viên có một cái tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
qt8