Lễ khai giảng lớp lái xe hạng B1 số tự động

Thứ sáu - 29/03/2019 20:51
LỄ KHAI GIẢNG LỚP LÁI XE HẠNG B1 SỐ TỰ ĐỘNG

Chiều ngày 29/3/2019 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo lái xe ô tô hạng B1 số tự động.
Tham dự lễ khai giảng: Về phía nhà trường có Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trưởng - phó các tổ chức thuộc trường, các giáo viên dạy lái xe cùng toàn thể học viên tham gia lớp học lái xe ô tô hạng B1 số tự động. Đại diện công ty Toyota Quảng Bình.

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Trưởng phòng Đào tạo thông qua chương trình Lễ khai giảng lớp đào tạo lái xe ô tô hạng B1 số tự động.

Phát biểu tại lễ khai giảng Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào mừng các học viên đã về dự lễ khai giảng: Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học lái xe của xã hội và căn cứ vào tình hình thực tiễn học viên sau khi tốt nghiệp ra trường của các khóa đào tạo lái xe B2 số sàn chủ yếu đều sử dụng xe số tự động. Hiện nay trên thị trường, xe số tự động nhiều mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi và giới nữ thường sử dụng xe chủ yếu làm phương tiện đi lại, không hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Nhận biết được điều đó trong năm 2019, BGH nhà trường đã bàn bạc và quyết định mở thêm đào tạo hạng xe B1 số tự động. Đây chính là cơ hội cho người học rút ngắn được thời gian và giảm bớt chi phí đào tạo so với học lái xe hạng B2 chuyên nghiệp. Đồng thời, giảm đi được áp lực học tập, thi tốt nghiệp, thi sát hạch và một số thao tác, kỹ năng điều khiển xe trên mọi địa hình cho học viên.
Xin chúc các anh chị Học viên Lớp Lái xe ô tô hạng B1 số tự động có một khoá học thật vui vẻ, an toàn, bổ ích và đạt tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất xứng đáng với truyền thống và giá trị thương hiệu của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình trong những năm qua.

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Đồng chí Dương Phước Quốc Khánh - Trưởng phòng Quản lý HSSV đọc quyết định thành lập lớp và cử giáo viên chủ nhiệm lớp

Thầy giáo Bùi Thanh Hải - Trưởng Bộ môn lái xe hạng B làm giáo viên chủ nhiệm lớp phát biểu

Ông Nguyễn Văn Phú - Học viên lớp lái xe phát biểu cảm tưởng