Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019

Thứ hai - 18/02/2019 21:54
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2019

Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2019, trong khí phấn khởi đón chào năm mới trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019.
Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch công đoàn Trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị gồm có trưởng - phó các tổ chức thuộc trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Mở đầu Hội nghị, đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019. Năm 2018, kinh tế xã hội tỉnh nhà có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều dự án đầu tư phát triển được triển khai, nhiều sự kiện văn hóa, du lịch lớn diễn ra trong năm, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng du lịch, dịch vụ - công - nông nghiệp. Đây là năm bản lề đẩy mạnh thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI và Đại hội Đảng bộ nhà trường.
      Năm đầu tiên thực hiện nhiệm vụ Giáo dục nghề nghiệp ở tâm thế một trường Cao đẳng kỹ thuật, mặc dù đứng trước nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhưng Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã có những chủ trương, triển khai kịp thời các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị, đời sống viên chức, người lao động trong toàn trường được giữ vững, tăng trưởng.
       Quy mô đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường đạt cao: 9.850 học sinh, sinh viên. Hoàn thành việc hiệu chỉnh toàn bộ chương trình đào tạo trung cấp từ 1,5 năm lên 2,0 năm. Thực hiện đăng ký bổ sung 01 mã ngành cao đẳng, 02 mã ngành trung cấp.  Hiện tại nhà trường đã được Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp cấp phép 08 ngành đào tạo cao đẳng, 20 mã ngành đào tạo trung cấp, 19 mã nghề đào tạo sơ cấp. Nguồn thu tại đơn vị đạt 37,863 tỷ đồng (đạt 140% so với kế hoạch đề ra: 27,0 tỷ đồng). Cơ sở vật chất được tăng trưởng khá trong điều kiện khó khăn nhiều mặt...
      Bên cạnh những thuận lợi và kết quả đã đạt được, chúng ta cũng gặp không ít khó khăn, thách thức ở các lĩnh vực và cần phải được khắc phục trong năm tới.
Hội nghị cũng đã được nghe tham luận giải pháp công tác dự giờ đánh giá xếp loại giáo viên; giải pháp đưa giáo viên về thực tập tại các Doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị, tổ chức chuyên môn; giải pháp về tinh giản bộ máy, nhân sự nhằm tiết kiệm chi phí tiền lương trong cơ chế tự chủ.
      Tiếp theo, Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, Công Đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm 2019, thông qua sửa đổi các chỉ tiêu Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 và thông qua nhân sự Hội đồng cốt cán nhà trường gồm 19 đồng chí.
Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức. Đồng thời nghe Hiệu trưởng nhà trường giải trình trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể cán bộ, viên chức.
      Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm 2018.
      Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra. 100% đồng chí tham dự Hội nghị nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019.
Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo, định hướng triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019.
      Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 của trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị CBVC

Đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019.

Đồng chí Diệp Thị Thu Thỏa - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng TTKT&ĐBCL trình bày tham luận giải pháp công tác dự giờ đánh giá xếp loại giáo viên giảng dạy tích hợp.

Đồng chí Nguyễn Thành Minh - Phó Trưởng phòng Đào tạo trình bày tham luận giải pháp đưa giáo viên về thực tập tại các Doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị, tổ chức chuyên môn.

Đồng chí Nguyễn Thế Hoài - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính trình bày giải pháp về tinh giản bộ máy, nhân sự nhằm tiết kiệm chi phí tiền lương trong cơ chế tự chủ.

Đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàn - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán thông qua sửa đổi các chỉ tiêu Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tổng hợp, kết luận những tham luận, thảo luận tại Hội nghị.

Trao bằng khen của BCH Trung ương Hội chủ thập đỏ cho 01 cá nhân, giấy khen của Hội Chử thập đỏ tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhân

Trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 04 tập thể

Trao bằng khen UBND tỉnh cho 07 cá nhân

Trao danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 11 bộ phận