Gặp mặt, chia tay giáo viên về hưu

Thứ năm - 01/10/2020 10:35
GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU
      Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020 Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức lễ gặp mặt và chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Gia giảng dạy tại Khoa Điện về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
      Sau một thời gian hoạt động giảng dạy tại khoa Điện ở trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, thầy giáo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, là người thầy mẫu mực, luôn tâm huyết với nghề.
Trong buổi lễ chia tay có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời thân mật gửi đến thầy giáo Nguyễn Văn Gia nguyên là giáo viên khoa Điện đã có nhiều cống hiến đối với Nhà trường trong thời gian vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe tới thầy giáo.
ThGia2

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa cho thầy giáo Nguyễn Văn Gia

Cũng trong buổi lễ chia tay, đồng chí Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch Công đoàn trường đã ghi nhận những cống hiến của thầy giáo đối với hoạt động Công đoàn nhà trường, đồng thời gửi đến thầy giáo lời chúc sức khỏe.
ThGia1

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Trưởng phòng Đào tạo -
Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho thầy giáo Nguyễn Văn Gia
      Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác dưới mái trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Với tình cảm lưu luyến, tập thể trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình xin chúc thầy giáo về nghỉ chế độ hưu trí tràn đầy sức khỏe khỏe - Gia đình hạnh phúc.