Bế mạc giải cầu lông và bóng chuyền cán bộ, viên chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Chủ nhật - 22/11/2020 05:16

Chiều ngày 18/11/2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức bế mạc giải cầu lông và bóng chuyền cán bộ, viên chức chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
      Tham dự bế mạc có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Duy Anh - Trưởng phòng Đào tạo - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn cùng đông đảo cán bộ, viên chức và các vận động viên.
2011a

Các vận động viên bế mạc giải đấu

Giải đấu diễn ra từ ngày 10/11/2020 đến ngày 18/11/2020 với sự tham gia của các vận động viên đến từ các phòng, khoa, ban trung tâm nhà trường. Giải thi đấu gồm hai môn: Bóng chuyền và cầu lông. Giải bóng chuyền được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm; chọn 02 đội có thành tích tốt nhất vào chung kết. Giải cầu lông có 45 VĐV tham gia với các nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Về đôi nam: Có 7 đội đăng ký tham gia; đôi nữ có 08 đội tham gia; đôi nam nữ có 08 đội tham gia. Các đội tham gia thi đấu được chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì bảng vào bán kết.
      Với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên bước vào giải đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, thân ái, đoàn kết và cống hiến. Các trận đấu diễn ra sôi động, kịch tính, nhận được sự cổ vũ hết mình của khán giả đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, viên chức. Giải đấu đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, góp phần thúc đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng đào tạo và đặc biệt góp phần xây dựng mối đoàn kết nội bộ, nâng cao nhận thức về nhiệm vụ tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường.
      Giải đấu thành công tốt đẹp góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị phòng, khoa, ban, trung tâm trong nhà trường, giúp cán bộ, viên chức rèn luyện thể lực, tinh thần, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
      Kết quả giải thi đấu: Giải Bóng chuyền nữ: giải Nhất: Đội liên quan 4: Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, Phòng Quản trị - Đời sống, Ban Thực hành lái xe, Phòng Tổ chức - Hành chính; giải Nhì: Đội liên quân 3: Phòng Đào tạo, Phòng TTKT&ĐBCL, Khoa Du lịch, Trung tâm Sát hạch lái xe; giải Ba: Đội liên quân 1: Phòng Công tác HS-SV, Khoa Kinh tế, Khoa Nông - Lâm - Ngư, Khoa Điện. Đội liên quân 2:  Khoa Cơ Bản, Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình, Trung tâm Liên kết đào tạo, Phòng Tài chính - Kế toán; Phòng Tuyển sinh & Giới thiệu việc làm; giải phụ: Vận động viên xuất sắc nhất: Đoàn Thị Đóa, TT NN-TH; Vận động viên chuyền hai hay nhất: Lê Thị Thúy Hà - Phòng Đào tạo; Hoa khôi của giải: VĐV Hoàng Thị Phương Lan, Phòng TC - HC.
      Giải cầu lông: Đôi nam: giải Nhất: Đội tuyển Ban thực hành lái xe 1; giải Nhì: Đội tuyển Khoa Cơ khí & Xây dựng công trình 1; giải Ba: Đội tuyển Ban thực hành lái xe 2 và Khoa Cơ khí & Xây dựng công trình 2. Đôi nữ: giải Nhất: Đội tuyển Trung tâm LKĐT; giải Nhì: Đội tuyển Phòng Đào tạo; giải Ba: Đội tuyển Khoa Du lịch và Khoa Nông - Lâm - Ngư. Đôi nam nữ: giải Nhất: Đội tuyển  Khoa Nông - Lâm - Ngư; giải Nhì: Đội tuyển Trung tâm LKĐT; giải Ba: Đội tuyển Phòng TC - HC và Khoa Kinh tế.
2011b
2011c
2011d

Ban tổ chức trao giải thưởng bóng chuyền