10 su kien8020
CHUYÊN MỤC
GOOGLE MAP

Hội thảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Thứ ba - 08/09/2020 01:33
HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2020
     
      Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2020 và hưởng ứng cuộc thi "Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo" tỉnh Quảng Bình năm 2020. Ngày 04 tháng 9 năm 2020, Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội thảo "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo". Chủ trì Hội thảo có đồng chí TS. Dương Thanh Ngọc – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, phó chủ tịch Hội đồng khoa học; Các đồng chí Trương Văn Tuấn, đồng chí Nguyễn Viết Lâm – Phó hiệu trưởng, các đồng chí trong Hội đồng khoa học cùng toàn thể cán bộ, giảng viên tại các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường. Đây là diễn đàn khoa học để các tác giả, nhóm tác giả trình bày các ý tưởng sáng tạo được đúc rút qua thực tiễn giảng dạy, sản xuất và đời sống, hội thảo còn là nơi để các nhà quản lý thực hiện trao đổi trực tiếp với các tác giả để tìm kiếm các ý tưởng, sản phẩm có tính khả thi cao gửi tham dự Hội thi " Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo" tỉnh Quảng Bình.

khoinghiep
      Tại hội thảo đã có 15 ý tưởng/dự án khởi nghiệp của các tác giả, nhóm tác giả tham gia. Qua 01 ngày làm việc, toàn thể cán bộ giáo viên, giảng viên đã lắng nghe các tác giả trình bày dự án ý tưởng Khởi nghiệp, tham gia chất vấn sôi nổi. Thông qua hội thảo nhiều vấn đề liên quan đến ý tưởng, dự án, sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã được giải đáp giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên định hình và nâng cao được nhận thức về khởi nghiệp, tạo sự đồng thuận trong suy nghĩ để từ đó khơi nguồn, lan tỏa phong trào Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường.
      Sau Hội thảo, Hội đồng khoa học nhà trường sẽ có những góp ý cần thiết để các ý tưởng, dự án hoàn chỉnh hơn gửi tham dự Hội thi "Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo Quảng Bình năm 2020".
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

kh
LichCongTac
BOLAODONG
banner
CongThongTinQB
luatgtdb
hoctap
WEBSITE SỞ NGÀNH
LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay8,304
  • Tháng hiện tại134,012
  • Tổng lượt truy cập7,255,800
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG - NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH
Điện thoại: (0232) 3836140,  Fax: (0232).3839022
Địa chỉ: Số 01 - Trần Nhật Duật - Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình
Email: vanphong.ktcnnqb@gmail.com 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây