Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường lần thứ III năm 2020

Thứ năm - 01/10/2020 10:45
BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ III - NĂM 2020
      Chiều ngày 30/9/2020, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) cấp trường lần thứ III năm 2020.
Tới dự buổi lễ có thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng; các thầy cô giáo trong Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo Hội giảng; các thầy cô giáo dự giảng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.
      Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường lần thứ III năm 2020 tổ chức từ ngày 29/9/2020 đến ngày 30/9/2020 với 19 nhà giáo đến từ 8 bộ phận khoa, ban, trung tâm chuyên môn trực thuộc Nhà trường, gồm 01 giờ giảng lý thuyết, 10 giờ giảng thực hành và 08 giờ giảng tích hợp. Các giờ giảng tập trung vào một số ngành, nghề chủ đạo thu hút đông đảo học sinh, sinh viên theo học như: Nông nghiệp, Cơ khí, Công nghệ ô tô, Thực hành lái xe; Điện - điện tử, Kế toán, Chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng…Các giờ giảng đều sử dụng phương pháp dạy học tích cực lấy người học làm trung tâm và đều ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Việc chuẩn bị hồ sơ bài giảng công phu và cẩn thận, có nhiều mô hình giảng dạy trực quan, kết hợp nhiều phương pháp dạy học hiện đại đã góp phần nâng cao chất lượng các bài giảng. Nhiều nhà giáo tuy còn trẻ nhưng đã thể hiện được trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, năng lực sư phạm tốt.
      Hội giảng là đợt sinh hoạt chuyên môn thiết thực, bổ ích, để các thầy giáo, cô giáo thể hiện trình độ, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến, sáng tạo trong công tác dạy học tại Nhà trường.
      Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, công bằng, khách quan Ban Tổ chức đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho các nhà giáo tham dự Hội giảng. Kết thúc Hội giảng, có 19 nhà giáo được công nhận danh hiệu Nhà giáo GDNN giỏi cấp Trường, trong đó có 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba và 09 giải Khuyến khích.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Bế mạc:
hg1

Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo và các thầy cô giáo tham dự Hội giảng

hg2

ThS. Đào Hoài Linh - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng
cho các thầy cô giáo đạt giải Nhất

hg3

TS. Dương Thanh Ngọc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng
cho các thầy cô giáo đạt giải Nhì

hg4

ThS. Nguyễn Viết Lâm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng
cho các thầy cô giáo đạt giải Ba