Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình với "Ngày đoàn viên" năm 2019

Thứ hai - 25/03/2019 17:27
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG - NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH  VỚI “NGÀY ĐOÀN VIÊN” NĂM 2019

Hưởng ứng tháng “Thanh niên năm 2019” và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019). Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2019 cho đoàn viên thanh niên nhà trường.
Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - UVBTV Tỉnh Đoàn Quảng Bình, thầy giáo Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn và toàn thể đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của nhà trường.
Ngày Đoàn viên là hoạt động được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động và sinh hoạt Đoàn. Bên cạnh đó, đây là dịp để tuổi trẻ cùng nhìn lại lịch sử phát triển và trưởng thành của tổ chức Đoàn Thanh niên và giáo dục ĐVTN xoay quanh chủ đề lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
     1

Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại Ngày hội, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu cho 11 đồng chí Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2018 - 2019.
2
          Bên cạnh đó, để tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày hội, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian thu hút đông đảo các bạn ĐVTN tham gia.
3 3a
4 4a
5 5a
Ngày hội là một trong nhiều hoạt động của tháng Thanh niên do Ban Thường vụ Đoàn trường phát động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh nhằm ngăn chặn, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, chương trình là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị của bản thân, góp phần xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp./.