Trường CĐKT Công - Nông Nghiệp tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VI - năm 2019

Thứ ba - 10/09/2019 23:21
THAM DỰ HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM LẦN THỨ VI - NĂM 2019

Từ ngày 08-09-2019 đến ngày 12-09-2019 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế - Tp Huế đang diễn ra Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI do Bộ LĐ- TB-XH tổ chức.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà phát biểu khai mạc Hội thi (ảnh: gdnn.gov.vn)

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm  là nơi mà các nhà giáo, các nhà quản lý giáo dục nghề nghiệp và các em học sinh, sinh viên học nghề thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để sáng chế và cải tiến thiết bị đào tạo nhằm ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dạy_ học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong toàn quốc.
       Năm nay có 396 thiết bị đến từ 216 cơ sở giáo dục nghề nghiệp dự thi, so với các năm trước đây, Hội thi năm nay được Ban tổ chức đánh giá tăng về số lượng và được nâng cao hơn về chất lượng.
      Tham gia Hội thi thiết bị đào tạo Toàn quốc lần thứ VI, tỉnh Quảng Bình có 04 thiết bị dự thi, trong đó Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình đóng góp 02 thiết bị, đó là: Mô hình Dàn trải máy tính và hệ thống mạng của nhóm tác giả: Nguyễn Thành Minh, Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Đăng Minh Trí và Mô hình dàn trải tủ lạnh hai ngăn của nhóm tác giả: Nguyễn Đức Nhân, Trần Xuân Lập, Phan Anh Thắng, Trần Thị Nhàn.

Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp tham dự Hội thi

Sáng ngày 10- 09-2019 cả hai nhóm tác giả đã hoàn thành khá tốt phần dự thi của mình và đang đợi kết của cuối cùng của Ban tổ chức Hội thi.