HinhAnh

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng

Thứ sáu - 02/08/2019 23:17

Ngày 01/8/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức công bố quyết định số 2938/QĐ-UBND ngày 31 tháng 7 năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình về việc bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đối với đồng chí Nguyễn Viết Lâm, Trưởng Ban Thực hành lái xe. Tham dự buổi công bố có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các đồng chí Trưởng các bộ phận trong nhà trường.
      Đồng chí Nguyễn Thế Hoài - Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định số 2938/QĐ-UBND ngày 31 tháng 7 năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Trưởng Ban thực hành lái xe được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình kể từ ngày 01/8/2019.
      Phát biểu tại buổi công bố Quyết định đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được củng như những đóng góp và thành tích của đồng chí tân Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua; đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí với mong muốn rằng, trong cương vị mới của mình đồng chí Nguyễn Viết Lâm sẽ cùng tập thể lãnh đạo nhà trường  tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Viết Lâm bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn Lãnh đạo các cấp, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tín nhiệm đồng chí giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường trong thời gian tới. Trước niềm vinh dự và nhiệm vụ mới đồng chí tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm sát cánh cùng các thành viên Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết để xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.

Đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi công bố quyết định

Từ khóa: quyết định