Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp tỉnh Quảng Bình tổ chức giải Cầu lông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 18/11/2020 22:45
Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp tỉnh Quảng Bình tổ chức
giải Cầu lông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11/2020, tại Nhà thi đấu Đa năng, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã diễn ra các trận đấu giải Cầu lông chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp tỉnh Quảng Bình tổ chức.
Đến dự và cổ vũ giải, về phía Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Quảng Bình có đồng chí Mai Xuân Toàn, Trưởng Ban thi đua - Khen thưởng tỉnh;
      Về phía Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp có đồng chí Đào Hoài Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình - Trưởng khối; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các VĐV tham gia.
      Năm nay giải được tổ chức đã thu hút gần 30 VĐV đăng ký tham gia thi đấu tại 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. VĐV là các thầy, cô giáo đến từ 7 trường thuộc Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp tỉnh Quảng Bình gồm: Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình; Trường Đại học Quảng Bình; Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình; Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình; Trường Cao đẳng Luật miền Trung; Trường Trung cấp nghề Bình Minh; Trường Trung cấp Du lịch và Công nghệ số 9.
     Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, khoẻ để thi đua lao động, sáng tạo các vận động viên sẽ có nhiều trận cầu gây cấn, hấp dẫn cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp mắt, tiếp tục phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để phát triển phong trào TDTT tại các đơn vị. Giải cầu lông lần này còn là dịp để các nhà trường, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu giáo dục và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.
      Giải đấu với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, sau một ngày thi đấu quyết liệt đầy hứng khởi giữa các đội đã có kết quả sau:
      Đôi nam
Giải Nhất: Trường Trung cấp nghề Bình Minh;
Giải Nhì: Trường Đại học Quảng Bình;
Giải Ba: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình và Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình.
      Đôi nữ
Giải Nhất: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình;
Giải Nhì: Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình;
Giải Ba: Trường Cao đẳng Luật miền Trung và Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình.
      Đôi nam nữ
Giải Nhất: Trường Đại học Quảng Bình;
Giải Nhì: Trường Trung cấp Du lịch và Công nghệ số 9;
Giải Ba: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.

BTC trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc tại nội dung tranh tài của CBGV

caulong1
caulong4