Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm và ký cam kết trách nhiệm, xử lý trách nhiệm đối với trưởng, phó các bộ phận của Nhà trường

Thứ tư - 26/02/2020 17:54
Hội nghị
Công bố quyết định bổ nhiệm và ký cam kết về trách nhiệm, xử lý trách nhiệm đối với trưởng, phó các bộ phận của Nhà trường

Chiều ngày 26/02/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm và ký cam kết về trách nhiệm, xử lý trách nhiệm đối với trưởng, phó các bộ phận của Nhà trường.
      Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các bộ phận trực thuộc; BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động của các bộ phận có cán bộ được bổ nhiệm.
Đồng chí Nguyễn Thế Hoài, Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng, phó các bộ phận của Nhà trường, gồm có:
1. Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Lợi - Phụ trách Ban Thực hành lái xe giữ chức vụ Trưởng Ban Thực hành lái xe;
2. Quyết định bổ nhiệm ông Phan Hồ Bắc - Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Điện giữ chức vụ Trưởng Khoa Điện;
3. Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Công Vinh - Trưởng Bộ môn Cơ khí động lực thuộc Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình;
4. Quyết định bổ nhiệm ông Phan Quang Ninh - Giáo viên tại Trung tâm Sát hạch lái xe giữ chức vụ Trưởng Bộ môn lái xe trong hình thuộc Trung tâm Sát hạch lái xe;
      Các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó các bộ phận và ký bản cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm trước sự chứng giám của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của các bộ phận Nhà trường
bmnhansu

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Trưởng, Phó các bộ phận

Đồng chí Nguyễn Tiến Lợi - Trưởng Ban thực hành lái xe thay mặt cho các cán bộ cốt cán vừa được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cam kết làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các đồng chí. Đồng chí nhấn mạnh: Các đồng chí Trưởng, Phó các bộ phận trực thuộc phải thực hiện nghiêm túc Quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.