Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020

Thứ sáu - 07/02/2020 09:23
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2020

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức (CBVC) năm 2020 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2019 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
      Tham dự hội nghị có: Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị: Công đoàn; Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các bộ phận trực thuộc trường, cùng sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.
       Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị gồm: Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Viết Lâm, đồng chí Trương Văn Tuấn, đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch Công đoàn.
      Mở đầu Hội nghị, đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức năm 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020: Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp các ngành, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường, trong năm 2019 toàn trường đã phấn đấu hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đã đặt ra và đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực: Tổng quy mô đào tạo đạt 11.830/10.729 HSSV, đạt 110,3% so với kế hoạch; đã xây dựng mới 01 chương trình trình độ cao đẳng, 01 chương trình sơ cấp; điều chỉnh một số chương trình sơ cấp, triển khai kế hoạch điều chỉnh, rà soát chi tiết các chương trình ngành học hệ cao đẳng, trung cấp; chất lượng đào tạo có xu hướng  được nâng lên nhất là hệ sơ cấp, thể hiện được uy tín, niềm tin đối với người học đáp ứng nhu cầu thị trường lao động; bộ máy và đội ngũ tiếp tục được tinh gọn, chú trọng tăng cường chất lượng đội ngũ; nguồn thu tại đơn vị trong năm 2019 vượt kế hoạch đề ra; cơ sở vật chất cho dạy học được tăng trưởng, khuôn viên nhà trường ngày càng được chỉnh trang tạo môi trường, cảnh quan thuận lợi giảng dạy, học tập, sinh hoạt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV; thu nhập cán bộ, giáo viên, nhân viên được giữ vững. Nhà trường cơ bản hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết hội nghị viên chức đề ra, nhiều lĩnh vực hoạt động đạt và vượt kế hoạch đề ra.
      Bên cạnh những thuận lợi và kết quả đã đạt được, chúng ta cũng gặp không ít khó khăn, thách thức ở các lĩnh vực và cần phải được khắc phục trong năm học mới.
Tiếp theo, Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân (giai đoạn 2017 - 2019) và bầu Ban thanh tra nhân dân (giai đoạn 2020 - 2021); Công Đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua trong đoàn viên lao động năm 2020; Thông qua sửa đổi các chỉ tiêu Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; Thông qua nhân sự Hội đồng cốt cán nhà trường gồm 20 đồng chí.
       Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức. Đồng thời nghe Hiệu trưởng nhà trường giải trình trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể cán bộ, viên chức.
Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm 2019.
      Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra. 100% CBVC tham dự Hội nghị nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020.
Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu định hướng triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020.
      Hội nghị cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình năm 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm mới, một năm của thách thức và thành công.
      Một số hình ảnh của Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị CBVC

Đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức năm 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020

Đồng chí Đoàn Nam Thành - Phó Trưởng phòng Đào tạo trình bày tham luận xúc tiến đẩy mạnh công tác đào tạo ngắn hạn, bồi dưỡng thường xuyên, đào tạo xuất khẩu lao động

Đồng chí Trương Tấn Huệ - Phó Trưởng Khoa Nông lâm ngư trình bày tham luận
nâng cao chất lượng đào tạo ngành nghề trọng điểm

Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban thực hành lái xe trình bày tham luận
một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo lái xe

Đồng chí Nguyễn Thế Hoài - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính trình bày giải pháp về tinh giản bộ máy, nhân sự nhằm tiết kiệm chi phí tiền lương trong cơ chế tự chủ

Đồng chí Trần Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo trình bày tham luận
giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh mở lớp liên kết đào tạo trong giai đoạn hiện nay

Đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân