Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình đạt thành tích cao tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Toàn quốc lần thứ VI - năm 2019

Thứ bảy - 14/09/2019 23:36
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công- Nông- Nghiệp Quảng Bình đạt thành tích cao tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Toàn quốc lần thứ VI - năm 2019.

Sau 5 ngày diễn ra hấp dẫn và sôi nổi chiều ngày 12-09-2019, tại Trung tâm tổ chức sự kiện của Liên đoàn Lao động Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Toàn quốc lần thứ VI- năm 2019 đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải cho các tác giả và nhóm tác đạt giải.
bmht1
      Năm nay Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình có 02 thiết bị dự thi thuộc hai lĩnh vực Công nghệ thông tin và Điện lạnh, đó là : Mô hình dàn trải máy tính và hệ thống mạng của nhóm tác giả Nguyễn Thành Minh, Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Đăng Minh Trí và Mô hình dàn trải tủ lạnh hai ngăn của nhóm tác giả Nguyễn Đức Nhân, Trần Xuân Lập, Phan Anh Thắng, Trần Thị Nhàn.
      Sáng ngày 10-09- 2019, Hai nhóm tác giả của nhà Trường đã thực hiện trình diễn phần dự thi của mình và  được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá khá cao về tính sự phạm, tính thực tiễn, tính khoa học và sáng tạo.
hoithi5

Mô hình dàn trải máy tính và hệ thống mạng

hoithi4

Mô hình dàn trải tủ lạnh hai ngăn

Vì vậy, Ban tổ chức Hội thi đã ghi nhận và trao giả ba cho cả hai mô hình của hai nhóm tác giả và vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen.
bmht3
bmht2

Đây là thành tích rất cao của Nhà trường, góp phần lớn vào thành tích chung của Đoàn dự thi Tỉnh Quảng Bình năm nay. Kết quả này sẽ động viên, khích lệ phong trào xây dựng mô hình, thiết bị đào tạo tự làm nói riêng và phong trào nghiên cứu khoa học nói chung của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công- Nông nghiệp Quảng Bình ngày càng phát triển./.