Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình

Chủ nhật - 19/01/2020 10:06
Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình

Tối ngày 14/01/2020, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công Nông Nghiệp Quảng Bình đã tổ chức buổi tọa đàm, hướng tới kỷ niệm 90  năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).
     Đến dự với buổi tọa đàm, có thầy giáo Dương Thanh Ngọc - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Dương Phước Quốc Khánh – Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên, đồng chí Lê Đăng Bắc - Phó bí thư đoàn trường trung cấp Kinh tế Quảng Bình; đồng chí Trương Thị Thu Huyền – Phó bí thư đoàn trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh; cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên chi đoàn 1,2 khối cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh trung cấp, cao đẳng đang học tập tại trường.

Buổi tọa đàm mở màn trong không khí vui tươi, sôi động đến từ các tiết mục giao lưu văn nghệ của đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình, đoàn trường trung cấp Kinh tế Quảng Bình và đoàn trường trung học phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Dương Thanh Ngọc – Đại diện Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu ông lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí khẳng định sự tự hào sâu sắc khi nhìn lại những chặng đường đã qua và nhắc nhở mỗi đoàn viên, thanh niên phải luôn ghi nhớ, biết ơn thành quả của Cách mạng và công lao trời biển của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thầy và trò trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình cùng nhau xem lại những thước phim tư liệu hào hùng về những cuộc cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kết thúc chương trình là phần thi trả lời câu hỏi dành cho các đoàn viên, thanh niên đang tham gia học tập tại các lớp cao đẳng, trung cấp của nhà trường. Đây là cơ hội để các bạn có thể thể hiện những kiến thức, sự hiểu biết của mình về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam và nhận được những phần thưởng từ ban tổ chức. Phân thi trả lời câu hỏi diễn ra hào hứng và sôi động với sự tham gia nhiệt tình, hăng hái đến từ các bạn Đoàn viên.

Đồng chí Lê Minh Đăng - Bí thư đoàn trường cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình lên bế mạc, chúc mừng buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp.