Chương trình tết ấm cho đồng bào địa bàn khó khăn năm 2020

Thứ tư - 05/02/2020 22:09
Chương trình tết ấm cho đồng bào địa bàn khó khăn năm 2020

Ngày 20/01/2020, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho đồng bào địa bàn khó khăn” tại bản Còi Đá, xã Ngân Thùy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Tham gia chương trình “Tết ấm cho đồng bào địa bàn khó khăn”, về đại diện phía công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam có ông Phan Thanh Phương – Trưởng phòng công nghệ CBMV, bà Trần Thị Ngọc Tú – Trưởng phòng nhân sự VCM; về phía đại diện Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình có đồng chí Lê Minh Đăng –Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí giáo viên, học sinh là thành viên của ban chấp hành Đoàn trường; về phía xã Ngân Thủy có ông Hồ Văn Trinh – Phó chỉ huy trưởng quân sự xã, đồng chí Hồ Chức – Phó bí thư đoàn xã Ngân Thủy cùng toàn bộ bà con 34 hộ gia đình của bản.

Mở đầu chương trình là màn giao hữu bóng đá giữa Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình và Đoàn xã Ngân Thủy. Đồng chí Lê Minh Đăng thay mặt Đoàn trường tặng quà lưu niệm cho xã Đoàn Ngân Thủy. Trận đấu giao hữu kết thúc với tỷ số hòa 2 đều trong không khí vui tươi, hữu nghị đến từ các cổ động viên hai đội.

Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu xây dựng SCG Việt Nam và Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình trao quà tết cho 34 hộ gia đình của bản.

Trưởng bản Còi Đá, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thay mặt bản lên phát biểu cảm ơn những tấm lòng và món quà quý báu đến từ Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu xây dựng SCG Việt Nam và Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình, ông hi vọng Đoàn trường và Công ty sẽ tiếp tục dõi theo và hỗ trợ bản vượt qua khó khăn trong những giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh đẹp và đáng nhớ trong chuyến đi về với bản Còi Đá, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Dâng hương tại đài tưởng niệm A72.