Lễ kết nghĩa giữa Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình và Đoàn trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình

Thứ hai - 04/11/2019 18:11

Ngày 01 tháng 11 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy hai Nhà trường, Đoàn trường hai đơn vị đã tổ chức buổi lễ kết nghĩa tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Đến dự với buổi lễ kết nghĩa có đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu hai Nhà trường, BCH Đoàn trường và các đồng chí đoàn viên thanh niên hai đơn vị.

Chương trình mở đầu trong không khí vui tươi, sôi động bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ hai nhà trường.

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Đồng chí Hồ Thị Hậu - Phó Hiệu trưởng - Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện BCH Đoàn trường hai đơn vị thông qua dự thảo và ký biên bản kết nghĩa. Theo đó, hai Đoàn trường cam kết sẽ hỗ trợ, ủng hộ lẫn nhau trong các hoạt động phong trào do đoàn trường và đoàn khối tổ chức, tiến hành giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao định kì để thắt chặt tình đoàn kết, đặc biệt là duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác phối hợp trong công tác liên kết đào tạo và quản lý học sinh giữa hai nhà trường. Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp hứa hẹn sẽ tích cực tìm kiếm học bổng và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp cho học sinh học nghề tại Nhà trường.

Sau lễ kết nghĩa, hai đơn vị tiến hành hoạt động giao lưu bóng chuyền nữ với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ phía đoàn viên, thanh niên hai Nhà trường.

Lễ kết nghĩa giữa đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình và Đoàn trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình đã thành công tốt đẹp.