Chúc mừng Tân Tiến sĩ Dương Thanh Ngọc

Thứ tư - 28/03/2018 05:17
Ngày 06/02/2018, Trường Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Huế đã tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Đại học Huế cho nghiên cứu sinh Dương Thanh Ngọc với đề tài “Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật theo hướng thâm canh lúa cải tiến (SRI) trong sản xuất lúa chất lượng tại tỉnh Quảng Bình”. Tham dự buổi bảo vệ Luận án, có sự tham gia của Lãnh đạo và cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình; đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Huế và Lãnh đạo Đại học Huế.
Chúc mừng Tân Tiến sĩ Dương Thanh Ngọc

TS Duong Thanh Ngoc 1Ngày 06/02/2018, Trường Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Huế đã tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho nghiên cứu sinh Dương Thanh Ngọc với đề tài “Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật theo hướng thâm canh lúa cải tiến (SRI) trong sản xuất lúa chất lượng tại tỉnh Quảng Bình”. Tham dự buổi bảo vệ Luận án, có sự tham gia của Lãnh đạo và cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình; đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Huế và Lãnh đạo Đại học Huế.

Tại buổi bảo vệ, nghiên cứu sinh đã trình bày những nội dung trọng tâm và kết quả đạt được trong nghiên cứu về SRI của cây lúa trong điều kiện thâm canh tại tỉnh Quản Bình.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày những kết quả đã đạt được, Hội đồng bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế đã có những nội dung phản biện, đánh giá, nhận xét và ghi nhận những kết quả mà nghiên cứu sinh đã đạt được trong quá trình nghiên cứu. Hội đồng tiến hành thảo luận và nhất trí với những kết quả đã đạt được và đề nghị Trường Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Huế tiến hành các thủ tục liên quan để cấp bằng Tiến sĩ cho Nghiên cứu sinh Dương Thanh Ngọc, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình.