Lịch sử hình thành

Lịch sử hinh thành
     Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình nguyên là trường Công nhân Cơ giới Nông nghiệp, Công nhân Kỹ thuật Quảng Bình thành lập năm 1967. Năm 1997, nhà trường được Bộ Giáo dục & Đào tạo, UBND tỉnh Quảng Bình nâng cấp thành Trường Trung học Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình (Quyết định số 168/QĐ - UB ngày 6/3/1997 của Chủ tịch UBND tỉnh).
      Qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã trở thành một cơ sở đào tạo kỹ thuật đa ngành nghề và bậc học; Một địa chỉ đào tạo kỹ thuật tin cậy cho người lao động góp phần tích cực đào tạo nguồn lực lao động kỹ thuật phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Điện thoại: 0232.3836.140     Fax: 0232.3839.022    Mail: ktcnnqb@quangbinh.gov.vn