Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả bão lụt do cơn bão số 3

Thứ tư - 18/09/2024 23:13

Sáng ngày 19/9/2024, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường đã thay mặt tập thể viên chức, người lao động, HSSV Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình trao 61.550.000 đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
uhbso3
      Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, huy động các nguồn lực để thực hiện tốt nhiệm vụ khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra; Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ Việt Nam tỉnh Quảng Bình; Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra được 61.550.000 đồng.
      Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp và cũng là tình cảm, trách nhiệm mỗi cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đối với đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
.