Lễ tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư - 20/05/2020 22:26
Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ Tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 của Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật  Công Nông Nghiệp Quảng Bình; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường cao đẳng Kỹ thuật Công Nông Nghiệp Quảng Bình đã tổ chức chương trình tọa đàm chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020)
      Đến dự với buổi lễ, có thầy giáo Dương Thanh Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - UVBTV Tỉnh Đoàn Quảng Bình, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình; các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí  đoàn viên, thanh niên các lớp đang công tác và học tập, rèn luyện tại Nhà trường.
td195a
      Buổi lễ tọa đàm bắt đầu bằng chương trình văn nghệ đến từ các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường với các ca khúc trữ tình mà hào hùng về Bác.
td195e
      Thay mặt Đảng ủy ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Dương Thanh Ngọc lên  phát biểu khai mạc, bày tỏ lòng tự hào, biết ơn vô hạn đối với vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới đã phấn đấu suốt đời cho sự nghiệp độc lập tự do của Tổ quốc Việt Nam, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên và đoàn viên thanh niên nhà trường hãy sống, học tập và lao động theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
td195d
      Toàn thể đoàn viên thanh niên cùng xem lại những thước phim hết sức xúc động nói về cuộc  đời, thân thế và sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đoàn trường mong muốn các bạn sinh viên qua đó có thể học tập được những cách sống, cách làm việc của Bác, làm một tấm gương cho bản thân mình noi theo để có thể sống, lao động và học tập ngày một tốt hơn. Kết thúc đoạn phim là phần thi trả lời câu hỏi rất sôi nổi và lôi cuốn toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên trong hội trường.
td195c
td195b
      Cũng nhân sự kiện có ý nghĩa này, ban chấp hành đoàn trường đã công bố các quyết định khen thưởng đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, quyết định kết nạp đoàn viên mới và quyết định chuẩn y của đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc bổ sung nhân sự tham gia Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.
td195f