Phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường

Thứ ba - 22/05/2018 19:50

PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Hình MH BVMT Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường. Tối ngày 16/5/2018 Ban phổ biến giáo dục pháp luật , Trường cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi tọa đàm “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp chủ tịch Hồ Chí Minh và phổ biến giáo dục pháp luật cho Đoàn viên, thanh niên”.
Tham dự buổi tọa đàm có Đ/c Lương Thanh Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy.
Đc Lương Thanh Phương phó Hiệu trưởng phát biểu
Đ/c Lương Thanh Phương - phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đc Dương Thanh Ngọc phó Bí thư Đảng ủy
Đ/c Dương Thanh Ngọc - phó Bí thư Đảng ủy
     Trong buổi tọa đàm Cô giáo Trần Thị Kim Liêm - Cán bộ phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đại diện cho Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Nhà trường đã có bài tuyền truyền về Luật Bảo vệ môi trường đến với từng đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường.

Cô giáo Trần Thị Kim Liêm tuyên truyền Luật Bảo vệ môi trường
     Buổi tuyên truyền để lại ý nghĩa hết sức sâu sắc trong việc giúp cho Đoàn viên, thanh niên của Nhà trường biết được nhiều kiến thức về Luật Bảo vệ môi trường, đồng thời biết liên hệ với môi trường nơi mình sinh hoạt và học tập,  góp phần nâng cao có ý thức trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.