10 su kien8020
CHUYÊN MỤC
GOOGLE MAP

Lễ kết nạp đảng viên, Đợt 2 năm 2021

Thứ hai - 03/01/2022 18:35
Lễ Kết nạp Đảng viên, đợt 2 tháng 12 năm 2021

      Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng: Nguyễn Đức Thành thuộc Chi bộ 7; Nguyễn Thị Thanh Nhàn và Bùi Thị Nguyệt thuộc Chi bộ 9.
Tham dự Lễ Kết nạp có đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí cấp ủy các Chi bộ, đại diện các tổ chức Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 7 và Chi bộ 9.
      Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ 7 và đồng chí Nguyễn Quang Trường - Bí thư Chi bộ 9 đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
dv01

Đồng chí Đoàn Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ 7  trao quyết định cho
Đảng viên mới Nguyễn Đức Thành

dv02
dv03

Đồng chí Nguyễn Quang Trường - Bí thư Chi bộ 9  trao quyết định cho
Đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Nhàn và Bùi Thị Nguyệt

      Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới Nguyễn Đức Thành; Nguyễn Thị Thanh Nhàn và Bùi Thị Nguyệt đã tuyên thệ sẽ trung thành với lý tưởng của Đảng, tích cực phấn đấu và tu dưỡng đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị và luôn gương mẫu trong mọi hoạt động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
      Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh, đồng chí đảng viên mới cần ra sức học tập, rèn luyện cả về tu tưởng chính trị, đạo đức lối sống và nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò nêu gương để thực hiện nhiệm vụ do chi bộ, khoa, trung tâm phân công,  xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn mới.
dv05
dv04

Đ/c Dương Thanh Ngọc  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí đảng viên mới 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

kh
LichCongTac
BOLAODONG
banner
CongThongTinQB
luatgtdb
hoctap
WEBSITE SỞ NGÀNH
LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay3,229
  • Tháng hiện tại154,059
  • Tổng lượt truy cập7,275,847
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG - NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH
Điện thoại: (0232) 3836140,  Fax: (0232).3839022
Địa chỉ: Số 01 - Trần Nhật Duật - Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình
Email: vanphong.ktcnnqb@gmail.com 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây