Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thứ ba - 19/01/2021 00:26
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020
VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2021

Ngày 18/01/2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021”.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể Đảng viên Nhà trường.
hna

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, thay mặt tập thể Đảng ủy Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, cùng các kết quả nổi bật trong công tác xây dựng và thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng đảng; công tác tổ chức - cán bộ... Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình năm 2020, Đảng bộ Nhà trường đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị liên quan đến công tác chính trị, tư tưởng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng tổ chức Đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; công tác dân vận và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể.
hnb

Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho 02 tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020: Chi bộ 01 và Chi bộ 06; 28 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.
hnc
hndhne

Các tập thể, cá nhân được Đảng ủy Nhà trường khen thưởng

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trường Nhà trường yêu cầu, Đảng ủy Nhà trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm: Chú trọng công tác tuyển sinh nhất là đối với bậc học trung cấp, cao đẳng; nâng cao chất lượng đội ngũ, tinh giảm số lượng người làm việc dôi dư; tăng cường hợp tác chặt chẻ với doanh nghiệp; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng số ngành, nghề trọng điểm theo cấp độ quốc tế, khu vực ASEAN; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương thức lãnh đạo, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân, tập hợp, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.