Phân công nhiệm vụ Ban Giám hiệu

Phân công nhiệm vụ của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

1. Đồng chí Đào Hoài Linh - Hiệu trưởng

- Lãnh đạo toàn diện mọi hoạt động của nhà trường. Chỉ đạo trực tiếp trên các lĩnh vực: Công tác chính trị tư tưởng; bảo vệ chính trị nội bộ; định hướng chiến lược phát triển trường; quy hoạch tổng thể; tổ chức cán bộ; hành chính; thi đua khen thưởng, kỷ luật; truyền thông, báo chí; kế hoạch; tài chính; đầu tư cơ sở vật chất; các dự án chương trình mục tiêu Quốc gia.
      - Trực tiếp phụ trách các bộ phận: Phòng Tổ chức - Hành chính; Phòng Tài chính - Kế toán; Phòng Quản trị - Đời sống.
      - Chủ tài khoản đơn vị.
2. Đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng
      Chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng và pháp luật phụ trách các lĩnh vực sau:
      - Công tác đào tạo bậc học cao đẳng, trung cấp, sơ cấp trên lĩnh vực Nông nghiệp.
     - Công tác đối ngoại các trường Đại học, liên kết đào tạo Đại học; Đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ, tin học; tư vấn du học, xuất khẩu lao động; Đào tạo nghề cho lao động nông thôn.
     - Công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển giao công nghệ; Đề tài sáng tạo kỹ thuật; các hội thi mô hình thiết bị thực hành tự làm; Hội giảng giáo dục nghề nghiệp; hội thi tay nghề học sinh, sinh viên.
     - Công tác quốc phòng - an ninh; Phổ biến giáo dục pháp luật học sinh, sinh viên; An ninh trật tự, an toàn trường học; quản lý dịch vụ Ký túc xá; Công tác giáo viên chủ nhiệm; Công tác quản lý học sinh, sinh viên; Chế độ, chính sách học sinh, sinh viên; Công tác đối ngoại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tìm kiếm các nguồn tài trợ nhằm hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh, sinh viên.
      - Phụ trách công tác chính trị tư tưởng và các hoạt động phong trào Học sinh, Sinh viên.
      - Phụ trách địa bàn tuyển sinh: Huyện Bố trạch, Thị xã Ba Đồn, Huyện Quảng Trạch.
      - Trực tiếp phụ trách các bộ phận: Trung tâm liên kết đào tạo; Trang tâm Ngoại ngữ - Tin học; Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên; Khoa Nông - Lâm - Ngư.
3. Đồng chí Trương Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng
      Chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng và pháp luật phụ trách các lĩnh vực sau:
      - Công tác đổi mới phát triển chương trình, giáo trình đào tạo; thư viện điện tử; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đào tạo và dạy học; nghiên cứu nhu cầu thị trường mở mã ngành mới đào tạo.
      - Công tác đào tạo hệ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và chứng chỉ dưới 3 tháng gồm các ngành, nghề trường đã được đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
      - Công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm; công tác đối ngoại liên kết các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tìm kiếm việc làm học sinh, sinh viên.
      - Công tác kiểm tra, thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng; Công tác kiểm định chất lượng.
      - Phụ trách địa bàn tuyển sinh: TP Đồng Hới, Huyện Quảng Ninh.
      - Trực tiếp phụ trách các bộ phận: Phòng Đào tạo; Phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm; Phòng Thanh tra - Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Điện, Khoa Cơ bản, Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch
4. Đồng chí Nguyễn Viết Lâm - Phó Hiệu trưởng
      Chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng và pháp luật phụ trách các lĩnh vực sau:
     - Công tác đào tạo bậc học cao đẳng, trung cấp, sơ cấp gồm các ngành nghề: Cơ khí, Động lực; Công nghệ ô tô, Giao thông cầu đường, Xây dựng dân dụng, Vận hành máy thi công nền, lái xe.
      - Đào tạo các lớp tập huấn bổi dưỡng ngắn hạn nâng bậc thợ, nâng hạng bằng học, thi sát hạch Mô tô Al, A2.
      - Công tác thi tốt nghiệp, luyện thi và tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng.
      - Phụ trách địa bàn tuyển sinh: Huyện Minh Hóa, Huyện Tuyên Hóa,Huyện Lệ Thủy.
     - Trực tiếp phụ trách các bộ phận: Ban Thực hành lái xe; Trung tâm sát hạch Ô tô và Mô tô A1,A2; Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình.